Nhất Kiếm Chi Vương – Game nhập vai tái hiện thế giới Võ Lâm đặc sắc sắp xuất hiện tại VN
Nhất Kiếm Chi Vương – Game nhập vai tái hiện thế giới Võ Lâm đặc sắc sắp xuất hiện tại VN

Tựa game nhập vai bom tấn Nhất Kiếm Chi Vương đề tài võ hiệp đẹp mắt sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Nhất Kiếm Chi Vương là siêu phẩm game MMORPG 3D do Ocean Galaxy phát hành tại Việt Nam và sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Không đơn thuần chỉ là một tựa game nhập vai, trò chơi này còn tái hiện lại một thế giới võ lâm rộng lớn để bạn hoà mình vào hành trình bất tận.

Cửu Đại Môn Phái trong game Nhất Kiếm Chi Vương
Cửu Đại Môn Phái trong game Nhất Kiếm Chi Vương

Game có đồ hoạ 3D đỉnh cao kết hợp hiệu ứng chiến đấu và môi trường rực rỡ sắc màu không kém cạnh bất kì tựa game nào trên thị trường. Nhạc nền đậm phong cách kiếm hiệp cổ trang mang đến một làn gió mới tạo sự khác biệt cho Nhất Kiếm Chi Vương.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cha đẻ của siêu phẩm DAVE THE DIVER hé lộ tựa game sinh tồn sắp ra mắt mang tên Nakwon: Last Paradise

Bước vào thế giới võ lâm rộng lớn, người chơi sẽ được tự do lựa chọn 1 trong Cửu Đại Môn Phái lừng lẫy uy chấn giang hồ. Để từng bước trở thành cao thủ, bạn sẽ phải cày cuốc thông qua hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, đánh quái vượt ải, leo tháp phó bản vô cùng đặc sắc và hấp dẫn. Game thủ sẽ được bồi dưỡng và mạnh hoá nhân vật bằng vô số cách thức khác nhau để nâng cao lực chiến vượt trội hơn so với đối thủ.

Hệ thống hoạt động ingame đa dạng cho game thủ thoả sức cày cuốc quên ngày tháng, số phần thưởng quý giá gồm trang bị và nguyên liệu nâng cấp, cường hoá trang bị mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Nếu nhân phẩm đủ tốt bạn có thể nhận được trang bị truyền thuyết vô cùng mạnh mẽ.

Gameplay hấp dẫn của Nhất Kiếm Chi Vương
Gameplay hấp dẫn của Nhất Kiếm Chi Vương

Ngoài những hoạt động PvE bạn còn có thể tham gia PvP để cọ sát cùng những người chơi khác xem ai mới là cao thủ trong giới võ lâm, mỗi khi chiến thắng một đối thủ bạn sẽ có cơ hội leo cao lên trên BXH và nhận về vô số phần thưởng giá trị khác. Chưa kể đến game còn có hệ thống trao đổi vật phẩm để game thủ có thể tự do giao dịch với những người bạn cùng chơi.

Có thể thấy rằng Nhất Kiếm Chi Vương là tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn trong dịp cuối năm 2023, nếu bạn là một fans cứng của dòng game kiếm hiệp cày cuốc thì hẳn không thể bỏ qua siêu phẩm này để sống lại những kỉ niệm năm nào.

Thông tin chi tiết tại đây